Xe Honda CR-V Hybrid 2017 đã chính thức được ra mắt

Phần cốp xe sau rộng rãi hơn và ở phiên bản này khả năng chỉ có 5 chỗ ngồi chứ không có phiên bản 7 chỗ ngồi.

Mới đây chiếc xe CR-V Hybrid 2017 đã chính thức được ra mắt tại triển lãm xe Thượng Hải – Trung Quốc, lần đầu tiên phiên bản xe xanh của dòng xe CR-V mới được phân phối

Về cơ bản chiếc xe Honda CR-V này có kiểu dáng không khác gì bản thương mại chiếc xe khác chủ yếu về động cơ và được bổ sung thêm 1 số tính năng cao cấp hơn vì giá xe này cũng đắt hơn khá so với bản thương mại. Hệ thống động cơ Hybrid i-MMD (Intelligent Multi-Mode Drive) của Honda CR-V Sport Hybrid, tương tự phiên bản Accord Hybrid.

Sự thay đổi động cơ của dòng xe này là xe sở hữu động cơ xăng công suất 1.4 lít i-VTEC, sản sinh công suất 145 mã lực và mô-men xoắn 175 Nm. Đi kèm là động cơ điện (pin có công suất 1,3 kWh) dự kiến sẽ nâng công suất của CR-V Hybrid lên mức 184 mã lực và mô-men xoắn 315 Nm. Tuy nhiên ở các thị trường khác nhau xe được trang bị nhiều loại động cơ như loại động cơ xăng 1 xy-lanh DOHC i-VTEC 2.4 lít hoặc động cơ DOHC VTC tăng áp 1 xy-lanh dung tích1.5 lít. Tất cả các động cơ đi kèm hộp số vô cấp CVT và tùy chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh.

Xe có nội thất khá đầy đủ tiện nghi với chất liệu da, nỉ, nhựa và cả chi tiết chrome nên nhìn sang hơn. Chiếc xe có màn hình nhỏ ở bệ trung tâm hiển thị camera lùi, thông tin cũng như giải trí.

CR-V Hybrid 2017 còn được trang bị hệ thống Honda Sensing, bao gồm các tính năng an toàn: hệ thống phanh giảm chấn CMBS với cảnh báo trước va chạm FCW, cảnh báo làn đường LKAS, cảnh báo vượt RDM với cảnh báo chệch làn đường LDW, hệ thống kiểm soát hành trình ACC.

Hiện giá bán xe chưa được công bố chính thức nhưng giá xe có thể đắt hơn khá so với bản thường. Chiếc xe này được dự kiến bán ở Việt Nam cho bản thương mại với giá khoảng từ 1,1 tỷ đồng tuy nhiên đây mới là thông tin dự kiến.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *