Siêu xe Maserati Ghibli ra bản Nerissimo đặc biệt tại triển lãm xe

Chiếc xe gây ấn tượng với đằng đuôi cực sang trọng với công nghệ đèn LED, chiếc xe có 4 ống xả kép mạ chrome và nếu để ý các nẹt cửa xe chỉ có màu đen.

Mới đây hãng xe Ý Maserati đã trình làng 1 phiên bản Maserati Ghibli tại triển lãm xe New York 2017 đặc biệt với tên gọi Nerissimo Edition

Được biết phiên bản đặc biệt này có điểm ấn tượng là nước sơn màu đen bóng gần như toàn bộ thân xe và cả nội thất. Chiếc xe cũng có những thay đổi thể thao hơn.

Chiếc xe này có lưới tảng nhiệt màu đen và hốc gió dưới thiết kế đối xứng hơn, bộ vành xe đa chấu kép màu đen cực thể thao và ốp má phanh màu đỏ.

Chiếc xe gây ấn tượng với đằng đuôi cực sang trọng với công nghệ đèn LED, chiếc xe có 4 ống xả kép mạ chrome và nếu để ý các nẹt cửa xe chỉ có màu đen.

Chiếc xe vẫn sử dụng động cơ tiêu chuẩn là: Động cơ V6, Twin Turbo, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 325 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp. Xe mất 5,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 263 km/h.

Nội thất sang trọng với màu đen và các đường chỉ thêu tay màu đỏ, ngoài ra chiếc xe cũng được ốp chrome cho bàn đạp và phanh xe cũng như ở trên táp lô. Xe cũng có nhiều công nghệ hiện đại và đẳng cấp.

Tựa đầu mỗi ghế xe có lô gô hình cây đinh ba của thương hiệu này, ngoài ra trong xe có bọc trần xe bằng Alcantara và xe chỉ sản xuất 450 xe phiên bản Nerissimo edition cho riêng thị trường Bắc Mỹ và Canada.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *