Xe thể thao BMW M4 có màu vàng cực đẹp ngày ra mắt

Xe mất mất 4,3 giây để đạt 0-100 km/h và tốc độ tối đa bị giới hạn ở 250 km/h.

Mới đây 1 chiếc xe sang mang màu vàng tuyệt đẹp đã ra mắt chiếc xe sang này khiến nhiều dân chơi muốn sở hữu bởi vẻ thể thao của nó


Được biết chiếc BMW M4 mang màu vàng này do một dân chơi ở Abu Dhabi đặt hàng chính hãng thông qua bộ phận Performance của bộ phậm M của BMW, chiếc xe cũng có nhiều chi tiết thửa riêng không đụng hàng với bất kỳ chiếc M4 nào.

Phần đầu xe nổi bật với lưới tảng nhiệt màu đen, phần dưới xe tạo hình khuếch tán hầm hố và được ốp carbon hoàn toàn phía dưới.

Phần đuôi xe nổi bật với 4 ống pô tròn cho âm thanh lớn khi xe tăng tốc, xe có đèn hậu LED và nóc xe được sơn màu sơn đen.

Xe cũng có cánh gió phía sau và bộ vành xe độc nhất vô nhị kiểu đa chấu đúc.

Viền dưới xe có dải màu đen ốp chạy ngang thân xe và BMW M4 chia sẻ chung động cơ 3.0l 6 xi-lanh thẳng hàng tăng áp kép với công nghệ TwinPower Turbo với M3, đem tới công suất tối đa lên tới 431 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Xe mất mất 4,3 giây để đạt 0-100 km/h và tốc độ tối đa bị giới hạn ở 250 km/h.


Nội thất xe được bọc da hoàn toàn và có da Alcantara, xe có phối màu vàng với màu đen theo yêu cầu chủ xe và các đường chỉ thêu cũng mang màu vàng cực đẹp.

Nhiều chi tiết ở cần số và bảng táp lô được ốp sợi carbon, hiện giá bán gói nâng cấp xe này chưa tiết lộ nhưng chắc chắn giá gói nâng cấp này nó có thể bằng giá 1 chiếc xe phổ thông.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *