Bắt gặp siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 nổi bật tại Pleiku, Gia Lai

Việt Nam vẫn chưa có biển số. Chủ nhân mới đã mua lại chiếc mui trần này với mức giá 4,6 tỷ đồng từ một tay chơi xe tại thành phố Hồ Chí Minh.

này sở hữu màu sơn vàng bắt mắt và được dán đề-can SV (Superveloce) ở bộ cửa cắt kéo.
Mới đây, những hình ảnh về chiếc mui trần độc nhất Việt Nam xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Theo đó, siêu xe này dạo chơi tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai với chiếc biển “xe xin số”.


Sau gần 8 tháng bị giữ tại cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội do lắp biển giả để trốn thuế, mui trần độc nhất Việt Nam vẫn chưa có biển số. Chủ nhân mới đã mua lại chiếc Lamborghini mui trần này với mức giá 4,6 tỷ đồng từ một tay chơi xe tại thành phố Hồ Chí Minh.


Siêu xe này sở hữu màu sơn vàng bắt mắt và được dán đề-can SV (Superveloce) ở bộ cửa cắt kéo. Lamborghini Murcielago LP640 Roadster không có mui mềm ấn nút mở dễ dàng mà được trang bị mui tháo lắp hoàn toàn bằng tay khá bất tiện.


Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây do được trang bị động V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp E-Gear,

Tại thị trường Việt Nam, dòng Lamborghini Murcielago LP640 có tổng cộng 4 chiếc được đưa về nước, 3 trong số đó thuộc bản Coupe và chỉ duy nhất một chiếc thuộc bản mui trần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *