Mẫu xe cơ bắp Ford Mustang trông dữ dằn với bản độ 800 mã lực

Người cầm lái còn được tận hưởng cảm giác thể thao đích thực bởi bộ ghế Recaro ôm người cùng cần số Ford Performance cho loại hộp số sàn 6 cấp.

Chiếc xe cơ bắp lừng lẫy bản độ được một đại lý siêu xe tại Anh Quốc bán ra với diện mạo hầm hố cùng động cơ nâng cấp công suất 800 mã lực.

Ford Mustang bản độ động cơ 800 mã lực.
Ford Mustang luôn là một trong những mẫu xe tâm điểm của người chơi xe bởi kiểu dáng nam tính đặc trưng của dòng xe cơ bắp cùng một khối động cơ mạnh mẽ. Một chiếc xe Mustang đến từ Mỹ đã được công ty chăm sóc và độ xe Sutton Bespoke có trụ sở đặt tại London, Anh Quốc, độ lại và có tên là Sutton CS800 Mustang.

Chiếc Sutton CS800 Mustang là sản phẩm độ mới nhất của Sutton Bespoke, được trình làng tại Top Marques Monaco đang diễn ra. Mặc dù được thực hiện tại London nhưng chiếc Mustang độ hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng tại Monaco, nơi tổ chức giải đua Grand Prix danh tiếng.

Đúng như tên gọi CS800, chiếc Ford Mustang đời mới được nâng cấp khối động cơ lên 800 mã lực. Hãng Sutton đã nâng cấp hệ thống làm mát cùng như hệ thống siêu nạp Whipple Stage 2. Bên cạnh đó, hệ thống phun nhiên liệu mới còn giúp tận dụng được nhiều khí và xăng hơn cho cỗ máy Coyoto V8 có dung tích 5 lít.

Cùng với sức mạnh ấn tượng, Sutton cũng không quên trang bị hệ thống xả mới cho chiếc Mustang. Bộ ống pô tứ không những đem đến vẻ ngoài thể thao hơn cho chiếc xe mà còn giúp cải thiện cả công suất cũng như thể hiện tiếng nổ uy lực hơn. Ngoài ra, hãng độ cũng nâng cấp cả hệ thống treo điều chỉnh 3 chế độ trên chiếc xe này.

Diện mạo của chiếc Ford Mustang đời mới thay đổi để phù hợp với những gì mà trải nghiệm vận hành đem lại. Vật liệu carbon cao cấp được sử dụng cho bộ khuếch tán gió trước, ốp hông cho đến cả phía sau xe. Nắp ca-pô Super Snake càng tô điểm thêm cho dáng vẻ hiếu chiến này.

Bên trong nội thất xe cũng được ốp lên nhiều chi tiết carbon. Người cầm lái còn được tận hưởng cảm giác thể thao đích thực bởi bộ ghế Recaro ôm người cùng cần số Ford Performance cho loại hộp số sàn 6 cấp.

Mức giá bán dành cho chiếc xe CS800 Mustang là 64.950 bảng Anh (khoảng 1,88 tỷ VNĐ). Một số khách hàng cho rằng đây là con số quá cao dành cho một chiếc xe thể thao Mỹ đơn thuần. Tuy nhiên, nếu xét là một sản phẩm ô tô mới với động cơ 800 mã lực thì chiếc xe này vẫn đáng để cân nhắc.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *